0
Tin tức

Hướng dẫn cách mua bình nóng lạnh cũ an toàn và chất lượng

Nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình. Bạn muốn mua lại một chiếc bình nóng lạnh cũ để sử dụng nhưng lại chưa biết cách để chọn mua như thế nào. Dưới đây là những chia sẻ của Điện lạnh Long Hào về: Hướng dẫn cách mua bình nóng lạnh cũ an toàn và chất lượng. Cùng tham khảo!

Bình tắm nóng lạnh cũ là gì?

Bình nóng lạnh là thiết bị có vai trò quan trọng trong đời sống mà hầu như gia đình nào cũng sử dụng trong các phòng tắm của gia đình mình. Bình nóng lạnh cung cấp nước nóng cho quá trình sử dụng, trong sinh hoạt tại các gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua bình mới nên họ đã lựa chọn sử dụng bình nóng lạnh cũ.

Để hiểu rõ hơn về bình nóng lạnh cùng tham khảo qua bài tổng hợp mọi những kiến thức về bình nóng lạnh mà Điện lạnh Long Hào đã từng chia sẻ để hiểu rõ chi tiết về thiết bị này bạn nhé.

Bình tắm nóng lạnh cũ là các sản phẩm đã qua sử dụng. Người dùng cũ cần thanh lý bình nóng lạnh cũ để mua thiết bị mới hơn. Do vậy, giá của bình cũ thường giá rẻ hơn rất nhiều so với các thiết bị mới. Trung bình, giá của bình nóng lạnh cũ chỉ bằng một nửa hoặc có khi còn chưa đến một nửa giá của những chiếc bình nóng lạnh mới.

Tuy nhiên, để chọn mua bình nóng lạnh cũ không phải là điều dễ thực hiện. Cần lưu ý một số cách mua bình nóng lạnh cũ dưới đây để lựa chọn được cho mình sản phẩm ứng ý nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Lựa chọn mua bình nóng lạnh theo thương hiệu

Khi mua các thiết bị cũ bạn không nên quá ham rẻ mà không tìm hiểu kỹ về các loại bình cũng như lựa chọn các thương hiệu trôi nổi, không có xuất xứ rõ ràng. Hãy chọn mua thiết bị cũ của những thương hiệu nổi tiếng như: Ferroli, Ariston, Kangaroo, Olympic, Picenza…. để thuận tiện trong việc bảo hành, sửa chữa, thay thế mới mỗi khi phát sinh vấn đề.

Tham khảo thêm: Top 4 mẫu bình nóng lạnh tốt và bền để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Tìm mua bình tắm nóng lạnh theo nhu cầu sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn dung tích và công suất phù hợp khi chọn mua máy nước nóng cũ

Đối với dung tích bình:

Nếu như gia đình bạn chỉ có ít người và chỉ sử dụng nước nóng để tắm thì bình có dung tích nhỏ khoảng 10 lít, 15 lít, 30 lít là vừa đủ để sử dụng và tiết kiệm điện năng. 

Nếu nhu cầu sử dụng của nhà bạn lớn, bạn sử dụng bồn tắm hoặc sử dụng nước nóng cho tất cả các vòi trong nhà, thì những loại nhỏ không thể vừa được. Lúc này bạn dùng bình có dung tích lớn như 50l, 80l, 100l thì mới đủ để sử dụng. Bạn có thể tham khảo về cách chọn mua bình nóng lạnh cũ sau đây:

- Gia đình 1-2 người sử dụng bình 15l là đủ.

- Gia đình có từ 2-3 người hãy dùng bình 20l

- Bình nóng lạnh 30l có thể dùng cho gia đình có 3-4 người.

- Với những gia đình có 4-5 người thì tốt nhất bạn nên chọn bình 45l

Đối với công suất bình:

- Nếu gia đình bạn không có nhiều thành viên thì nên chọn bình có công suất từ 1.500 W đến 2.500 W là được. 

- Nếu gia đình có nhiều hơn 4 người thì hãy chọn bình có công suất lớn: 3.000-4.000 W thì mới đủ để sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Kiểm tra các bộ phận và hoạt động của bình nóng lạnh cũ

- Cần kiểm tra kỹ xem phần vỏ quả bình có dấu hiệu bị nứt hay rò rỉ không

- Bình nóng lạnh có hiển thị nhiệt độ hay có khả năng điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn hay không, nếu có nó sẽ vừa tiện lợi và vừa an toàn trong quá trình sử dụng.

- Bạn cũng nên yêu cầu chạy thử xem hoạt động của máy có diễn ra bình thường không. Kiểm tra về tốc độ làm nóng xem có nhanh không để không phải chờ đợi lâu khi sử dụng, tốn kém để sửa chữa.

Một số lưu ý khi mua bình nóng lạnh tắm điện cũ

Ngoài những cách chọn bình nóng lạnh cũ đã nêu trên khi đi mua bình nóng lạnh cũ bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

- Nên hỏi kỹ về thời gian bảo hành của bình nóng lạnh tắm điện cũ, thời gian bảo hành càng lâu thì càng tốt.

- Nên mua tại những đơn vị uy tín, giá rẻ và cam kết về chất lượng sản phẩm.

- Đơn vị thanh lý có đến tận nơi để lắp đặt thiết bị cho gia đình bạn hay không.

Điện lạnh Long Hào chuyên cung cấp các sản phẩm bình nóng lạnh cũ chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Bằng tâm huyết với nghề, uy tín của cửa hàng và cam kết với khách hàng, chúng tôi sẽ đem đến cho khách  hàng những thiết bị đã qua sử dụng chất lượng nhất, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua các thiết bị điện tử cũ nói chúng và mua bình nóng lạnh cũ nói riêng. Để được tư vấn và báo giá nhanh nhất nhé.

Vừa rồi là Hướng dẫn cách mua bình nóng lạnh cũ an toàn và chất lượng của Điện lạnh Long Hào chúng tôi cung cấp. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với khách hàng.

Hotline: 0917749172
zalo