0
Tin tức

Long Hào - cơ sở chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội

Những chiếc điều hòa lâu ngày không sử dụng đến thì phải xử lý như thế nào? Liệu có nơi nào thu mua những chiếc điều hòa này hay không và quy trình thu mua tại điện lạnh Long Hào như thế nào? Cùng theo dõi qua bài viết sau đây để hiểu thêm về cơ sở thu mua điều hòa cũ giá cao này nhé.

Điều hòa cũ xử lý ra sao

Điều hòa cũ xử lý ra sao

Điều hoà cũ không sử dụng nữa nên xử lý ra sao

Có rất nhiều người đau đầu về việc không biết nên làm gì với những chiếc điều hòa cũ hay điều hòa hỏng. Bỏ đi thì tiếc của bởi khi mua về cũng vài triệu thậm chí vài chục triệu đồng, nhưng để lại thì chật chội, chiếm diện tích bởi không chỉ riêng chiếc điều hòa mà còn có cả dàn nóng cồng kềnh. Đôi khi, những chiếc điều hòa để không lâu ngày sẽ bị han gỉ ống đồng, bụi bẩn bám vào gây mất mỹ quan cho ngôi nhà.

Vậy làm thế nào để xử trí những chiếc điều hòa cũ hay bị hỏng này? Thật tuyệt vời khi hiện nay các cơ sở điện lạnh thường xuyên thu mua điều hòa cũ giá cao thậm chí là những chiếc điều hòa bị lỗi, hỏng. Đây thường là những trung tâm hay cơ sở có đội ngũ sửa chữa điều hòa với kinh nghiệm cao. Họ thu mua về để tân trang hay thay thế một vài chi tiết nhỏ và bán lại ra thị trường với những người có nhu cầu mua điều hòa giá rẻ.

Có rất nhiều cơ sở nhận thu mua điều hòa cũ

Có rất nhiều cơ sở nhận thu mua điều hòa cũ

 Việc của bạn bây giờ thực sự rất đơn giản, chỉ việc lựa chọn cơ sở thu mua với giá cả hợp lý và bán cho họ là đã giải quyết được vấn đề đau đầu về chiếc điều hòa cũ, hỏng trong nhà rồi đúng không? Thanh lý điều hòa là bạn cũng đang góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải cũng như giúp những người có thu nhập thấp được sử dụng điều hòa với mức giá tốt nhất.

>>> Thông tin liên quan:  https://dienlanhlonghao.com/quy-trinh-lap-dat-dieu-hoa-chuyen-nghiep

Quy trình thu mua điều hoà cũ giá cao tại Điện Lạnh Long Hào

Tại điện lạnh Long Hào, quy trình mua bán đồ cũ rất đơn giản. Khi bạn có nhu cầu thanh lý chiếc điều hòa không dùng trong nhà, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số điện thoại: 0912048842 hoặc 0982237676. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà của bạn để kiểm tra những chiếc điều hòa cần bán và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem máy. 

Công ty của chúng tôi ngoài việc mua điều hòa cũ giá cao, chúng tôi còn thanh toán cho bạn gọn trong 1 lần duy nhất nếu bạn thấy giá cả đưa ra hợp lý. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có thể đổi một chiếc điều hòa cũ hay hỏng lấy một chiếc điều hòa mới nếu bạn có nhu cầu.

Tiền sẽ được thanh toán gọn 1 lần nếu bạn thấy giá hợp lý

Tiền sẽ được thanh toán gọn 1 lần nếu bạn thấy giá hợp lý

Với gần 30 năm trong nghề điện lạnh, Long Hào cam kết là địa điểm thu mua điều hòa với quy trình nhanh chóng nhất tại Hà Nội. Không những giá cả chúng tôi đưa ra cho bạn ở mức tốt nhất mà phong cách làm việc nhanh nhẹn của đội ngũ nhân viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, an tâm nhất khi trải nghiệm dịch vụ này.

Cần lưu ý gì khi mua bán điều hoà cũ để được giá cao

Để bán được những chiếc điều hòa cũ với giá cao, được giá điều đầu tiên chính là những chiếc điều hòa nhà bạn phải thuộc những thương hiệu nổi tiếng, chuyên dụng như Panasonic, LG, Daikin hay Samsung,... Tất nhiên, một vài thương hiệu chưa nổi tại thị trường Việt Nam như của Trung Quốc các công ty vẫn nhận thu mua nhưng giá sẽ không cao bằng bởi linh kiện của chúng khó lắp ráp với các sản phẩm khác để cải tiến thành chiếc điều hòa mới.

Điều hòa của các thương hiệu nổi tiếng sẽ dễ bán hơn

Điều hòa của các thương hiệu nổi tiếng sẽ dễ bán hơn

Việc một chiếc điều hòa đời mới những năm 2016 trở lại đây cũng sẽ bán được giá hơn so với những năm 2015 trở về trước. Một phần vì các linh kiện của những chiếc điều hòa đời mới sẽ còn mới, chưa hoen rỉ, phần vì những chiếc điều hòa đời mới sẽ có những tính năng thông minh cao hơn những sản phẩm đời cũ như bộ lọc gió, Inverter,...

>>> Có thể tham khảo:  Điều hòa cây Nhật bãi có những loại nào tốt?

Bên cạnh loại máy cũng như đời máy, thì việc giúp bạn bán được những chiếc điều hoà cũ giá cao phải kể đến như: điều hoà có bị lỗi phần nào không, điều hoà nhà bạn là điều hoà 1 chiều hay 2 chiều, điều hoà nhà bạn mát lạnh hay mát kém,... Nếu chiếc điều hoà nhà bạn không gặp bất kỳ một lỗi kĩ thuật nào, lại là một chiếc điều hoà đời mới và thuộc các dòng máy dân dụng thì chắc chắn sẽ được thu mua điều hòa cũ giá cao đấy.

Điều hòa đời cũ sẽ bán không được giá bằng đời mới

Điều hòa đời cũ sẽ bán không được giá bằng đời mới

Qua bài viết trên đây, Long Hào hy vọng bạn đã biết cách xử lý những chiếc điều hòa khi không sử dụng đến nữa rồi phải không. Long Hào - cơ sở chuyên thu mua điều hòa cũ giá cao nhất tại Hà Nội. Nếu muốn thanh lý những chiếc điều hòa thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.

Hotline: 0917749172
zalo