0
Tin tức

Đơn vị tư vấn và thi công máy điều hòa công nghiệp chất lượng

Máy điều hòa công nghiệp cho nhà xưởng là một thiết bị khá quan trọng, đây là sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ những nơi có diện tích và quy mô lớn. Việc vận hành máy lạnh công nghiệp khá dễ dàng, máy hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn. Cùng Điện lạnh Long Hào tìm hiểu cụ thể về dòng máy điều hòa này ngay dưới đây. 

Ưu điểm nổi bật của máy điều hòa công nghiệp

Máy điều hòa công nghiệp là một thiết bị làm lạnh nhnah chóng cho những không gian có diện tích và quy mô lớn. Đây là thiết bị mang lại nhiệt độ phù hợp, làm lạnh nhanh và mang lại được không khí mát lanh cho con người. Với hiệu suất hoạt động cao, điều hòa công nghiệp mang đến những lợi ích như:

Hiệu suất hoạt động cao, sử dụng nơi có diện tích lớn

Với công suất cao, cùng hiệu suất hoạt động tốt, điều hòa công nghiệp dùng đến 95% để làm mát hiệu quả cho căn phòng. Đây là thiết bị giúp làm mát nhanh và tiết kiệm được thời gian. 

Cung cấp không khí lạnh hiệu quả

Máy điều hòa công nghiệp luôn duy trì và phân phối nguồn không khí một cách hiệu quả. So với máy lạnh thông thường thì lượng luân chuyển không khí cao gấp 3 lần.

Cung cấp không khí lạnh hiệu quả

Cung cấp không khí lạnh hiệu quả

Điều khiển chính xác độ ẩm

Đối với máy lạnh công nghiệp, không chỉ giúp điều hòa nhiệt độ mà còn kiểm soát được độ ẩm dễ dàng. Giúp độ ẩm trong không gian của bạn luôn giữ ở mức lý tưởng, phù hợp với người sử dụng.

Lắp đặt dễ dàng

Máy điều hòa công nghiệp có đầy đủ các bộ phận kèm theo hướng dẫn cụ thể, rõ ràng. Vì thế, khi lắp đặt máy lạnh sẽ rất dễ dàng, không làm khó người thợ trong quá trình lắp đặt.

Hoạt động ổn định, êm ái

Với hệ thống công suất lớn nhưng khi hoạt động, điều hòa công nghiệp không hề gây ra tiếng ồn lớn. Vì thế, điều hòa có thể lắp đặt trong phòng họp hội nghị, hay ở nơi có trẻ nhỏ đều phù hợp.

Hoạt động ổn định, êm ái

Hoạt động ổn định, êm ái

Tiết kiệm chi phí

So với việc sử dụng nhiều máy điều hòa nhỏ trong một không gian lớn thì lựa chọn điều hòa công nghiệp là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng thấp. Đây là hình thức tiết kiệm ngân sách hiệu quả cho doanh nghiệp.

Những quy mô nào cần lắp điều hòa công nghiệp?

Máy điều hòa công nghiệp là loại thiết bị làm mát với hiệu suất lớn, giúp làm lạnh được trong những không gian có diện tích và quy mô lớn. Không chỉ sử dụng trong các nhà xưởng của khi công nghiệp mà điều hòa này còn có thể sử dụng tại khu nhà máy, nhà hàng, khách sạn quy mô lớn… 

Sử dụng máy lạnh công nghiệp giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí rất hiệu quả và đem lại giá trị sử dụng cao. So với việc sử dụng các dòng quạt điện hay điều hòa nhỏ thì điều hòa công nghiệp là lựa chọn vô cùng lý tưởng. Trước khi lắp đặt máy lạnh công nghiệp người dùng cần cân đối kỹ lưỡng về quy mô và nhu cầu sử dụng để chọn công suất cho phù hợp.

Các dòng máy lạnh công nghiệp ưa dùng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, có không ít các dòng máy lạnh công nghiệp để phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngoài ra, có nhiều dòng máy mang đến hệ thống gió hiệu quả, điểm qua một số dòng điều hòa công nghiệp đang sử dụng phổ biến như:

Hệ thống điều hòa công nghiệp trung tâm VRV (Variable Refrigerant Volume)

Đây là hãng điều hòa đến từ thương hiệu Daikin, hệ thống này sử dụng hầu hết tại các tòa nhà cao tầng, nơi có không gian lớn. Hệ thống điều hòa này được xem như là một giải pháp hiệu quả để nâng cao sự phát triển của công nghệ làm lạnh.

Điều hòa công nghiệp Packaged

Điều hòa công nghiệp Packaged được nhiều như một dạng điều hòa tủ đứng, lắp đặt tại sàn. Điều hòa này có công suất lớn từ 50.000BTU-200.000BTU, sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, khu công nghiệp. 

Điều hòa công nghiệp Packaged

Điều hòa công nghiệp Packaged

Điều hòa công nghiệp trung tâm Chiller

Một trong những dòng điều hòa công nghiệp phổ biến ở các nước phương Tây. Điều hòa công nghiệp trung tâm Chiller, đây là dòng điều hòa giúp làm lạnh nhanh bằng nguồn nước lạnh.

Điện Lạnh Long Hào chuyên Tư vấn và lắp đặt điều hòa công nghiệp

Mỗi dòng máy điều hòa công nghiệp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau, trong đó, hai dòng hệ thống điều hòa VRV, VRF được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam. Vì vậy, quý khách hàng khi lựa chọn cần dựa vào nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp có tài chính hạn hẹp thì nên lựa chọn dòng điều hòa công nghiệp cũ.

Điện Lạnh Long Hào chuyên Tư vấn và lắp đặt điều hòa công nghiệp

Điện Lạnh Long Hào chuyên Tư vấn và lắp đặt điều hòa công nghiệp

Đây là một giải pháp hiệu quả nhất để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho bạn. Điện lạnh Long Hào là một trong những đơn vị chuyên tư vấn và lắp đặt các dòng điều hòa công nghiệp, điều hòa thường cho không ít khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, Long Hào cung cấp các dòng điều hòa công nghiệp cũ có chất lượng cao, vận hành êm ái và bảo hành lâu dài. Bên cánh đơn vị còn cung cấp dịch vụ mua bán đồ cũ.

Vì thế khi lựa chọn máy điều hòa công nghiệp cũng tại điện lạnh Long Hào giúp quý khách hàng tiết kiệm được ngân sách đáng kể mà còn sở hữu được dòng điều hòa tốt nhất. Chúng tôi cam kết rằng tất cả các dòng điều hòa đến tay khách hàng đều có đầy đủ các tính năng sử dụng và hoạt động bền bỉ. Nhanh tay liên hệ Long Hào để được tư vấn cụ thể hơn,.


 

Hotline: 0912048842
zalo