0
Mua bán máy làm lạnh bể cá cũ

Mua bán máy làm lạnh bể cá cũ

Liên hệ
Còn hàng
 • Chơi các cảnh là thú vui của rất nhiều gia đình hiện nay. Để cho cá sống trong môi trường an toàn nhất người ta sử dụng máy làm lạnh bể cá. Bạn có máy làm lạnh bể cá không còn dùng đến nữa hay có nhu cầu mua sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi.

  Điện Lạnh Long Hào chuyên thu mua bán cũ một số thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng trong đó có Mua bán máy làm lạnh bể cá cũ với mức giá cao và chất lượng tốt nhất thị trường.

  Mô tả sản phẩm

  Máy làm lạnh bể cá được cấu tạo từ 4 bộ phận chính, trong đó:

  - Máy nén: dùng để trao đổi giữa gas lạnh với dàn lạnh. Tốc độ trao đổi giữa hai gas này khá cao.

  - Dàn lạnh: Giúp cho máy làm mát bể cá cảm nhận được nhiệt độ nguồn nước trong bể. 

  - Đấu nối: Gồm hai loại: đấu nối ống đồng – gas lạnh và đấu nối đường nước.

  - Điều khiển: Bộ điều khiển từ xa giúp người dùng sử dụng các thiết bị một cách chủ động và có hiệu quả hơn. Đặc biệt là tiết kiệm thời gian. Điều khiển của điều hòa hồ cá giúp chúng ta nhận biết một cách chủ động nhiệt độ hiện tại của bể cá và điều chỉnh kịp thời cho phù hợp với yêu cầu.

  Mua bán máy làm lạnh bể cá cũ

  Hoạt động sản phẩm

  Máy làm lạnh bể cá được hoạt động theo hai cách:

  - Theo cài đặt của người sử dụng: Tăng giảm nhiệt độ bể cá bằng cách sử dụng dấu (+), (-).

  - Khởi động chế độ tự động của bể cá: Thông thường các máy làm lạnh bể cá sẽ có 3 chế độ cài đặt sẵn đó là: Nhiệt độ tiêu chuẩn, chế độ làm mát và chế độ làm ấm đến nhiệt độ quy định

  Trình trạng của sản phẩm

  Chúng tôi xác định rõ tính chất công việc của mình, vì thế nên:

  - Đối với việc mua lại đồ cũ: Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng máy làm lạnh bể cá nữa nhưng lại ngần ngại vì mình đã sử dụng rồi, không còn mới, hay bên ngoài đã cũ,... Thì hãy liên hệ với Điện Lạnh Long Hào chúng tôi - Đơn vị thu mua bán đồ cũ uy tín tại Hà Nội sẽ lo vấn đề này giúp bạn.

  - Đối với mặt hàng bán ra: Đừng lo về vấn đề “của cũ là của ôi”. Vì khi mua hàng tại Điện lạnh long Hào bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi thu mua máy làm lạnh bể cá các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành tháo lắp, vệ sinh, làm sạch, sửa chữa, thay thế nếu có vấn đề hỏng hóc xảy ra, tân trang lại mẫu mã để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ nhất đến tay người mua.

  Mua bán máy làm lạnh bể cá cũ

  Điện Lạnh Long Hào - Đơn vị thu mua bán đồ cũ uy tín

  Khi có nhu cầu mua bán máy làm lạnh bể cá cũ hãy liên hệ cho chúng tôi. Điện lạnh Long Hào là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ nói chung và thiết bị vật tư bể cá nói riêng uy tín nhất. Đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn mức giá phải chăng nhất trên thị trường thu mua đồ cũ hiện nay.

  Sản phẩm liên quan

  Hotline: 0912048842
  zalo