0
Tin tức

Điều hòa cây cũ giá rẻ có thực sự là giải pháp tiết kiệm?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy làm mát không khí được sản xuất để giải quyết vấn đề nóng nực của mùa hè như điều hòa gắn tường, điều hòa cây,...Và với những gia đình điều kiện kinh tế đang còn thấp thì xu hướng sử dụng lại những chiếc điều hòa cây cũ đang được ưa chuộng, xem như là một giải pháp tiết kiệm chi phí đối với họ.Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về việc mua sản phẩm điều hòa cây đã qua sử dụng

Điều hòa cây cũ có ưu và nhược điểm gì?

Việc thu mua và sử dụng những đồ vật secondhand đang là một xu hướng hiện nay. Vào tiết trời oi ả, nóng nực của mùa hè khiến nhiều hộ gia đình phải tìm kiếm cho mình những sản phẩm làm mát không khí. Điều hòa cây cũ như một giải pháp tiết kiệm chi phí đối với những người điều kiện kinh tế còn khó khăn.

Ưu điểm của điều hòa cây cũ

Tiết kiệm chi phí chính là ưu điểm hàng đầu cần phải nhắc đến. Thông thường một chiếc điều hòa cây mua mới có giá bán gấp ⅔ giá điều hòa cây đã qua sử dụng. Chính vì thế đây là một sự lựa chọn giúp tiết kiệm được chi phí.

Nhược điểm của điều hòa cây cũ

Điều hòa cây cũ là giải pháp tiết kiệm chi phí

Không phải cái gì cũ là chất lượng kém. Có rất nhiều những chiếc điều hòa cây cũ chỉ mới được sử dụng qua vài lần và thanh lý, bởi người chủ họ có điều kiện thường xuyên thay đổi và cập nhập những công nghệ nâng cao hơn để trải nghiệm.

Trên thị trường điều hòa cây đã qua sử dụng bây giờ cũng khá đa dạng các chủng loại, mẫu mã, công suất,...Đặc biệt còn có cả những thương hiệu cao cấp: Toshiba, Daikin, Mitsubishi,... với công suất nhỏ 12000BTU đến công suất lớn 24000BTU, 36000BTU,..

Nhược điểm khi mua điều hòa cây cũ

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì điều hòa cây cũ vẫn còn có một số những nhược điểm mà người mua cần phải cân nhắc như tốn nhiều điện năng, dễ hỏng hóc, phải sửa chữa nhiều. Ngoài ra nếu như bạn không lựa chọn được địa chỉ cung cấp điều hòa cây đã qua sử dụng uy tín, bạn sẽ không được bảo hành sản phẩm.

Không nên chọn mua điều hòa cây cũ bị móp méo

Nhược điểm của điều hòa cây cũ

Kinh nghiệm để mua được điều hòa cây cũ phù hợp, chất lượng như mới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa cây cũ được thanh lý. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua để có được những sản phẩm chất lượng còn tốt và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Không nên mua những sản phẩm bị móp méo, hư hỏng ở bất kỳ bộ phận nào. Người mua nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm còn nguyên vẹn.

Lựa chọn cây điều hòa phù hợp với không gian của bạn. Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ tuy nhiên bạn lại lựa chọn điều hòa cây có công suất lớn sẽ rất lãng phí, nếu ngược lại thì việc làm mát không được hiệu quả. Căn phòng có diện tích dưới 15m2 thì điều hòa cây có công suất 6000 BTU-9000BTU là phù hợp. Nếu diện tích phòng dưới 25m2 thì công suất nên sử dụng từ 12000BTU.

Bạn nên lựa chọn những dòng điều hoà tủ đứng có công suất nhỏ và kèm theo tính năng tự bay hơi.Với dòng sản phẩm có tính năng này sẽ rất tiện cho người dùng không phải đổ nước thường xuyên và lau chùi tốn thời gian.

Lựa chọn dòng có tính năng bay hơi

Lựa chọn dòng có tính năng bay hơi

Lựa chọn dòng sản phẩm có điện áp phù hợp với nhà bạn. Đối với dòng điều hòa cây sử dụng nguồn điện 220V thì bạn thoải mái kết nối với nguồn điện nhà bạn. Nếu như dòng sản phẩm chỉ có điện áp dưới 220V thì cần sử dụng máy biến áp để biến đổi nguồn điện tương thích mới có thể sử dụng được.

>>> Có thể tham khảo:  Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ tại nhà hàng

Địa chỉ cung cấp điều hòa cây cũ giá rẻ, chất lượng tốt

Để có thể sở hữu về cho mình những chiếc điều hòa cây cũ mà chất lượng vẫn đảm bảo thì người mua cần tìm tới những địa chỉ cung cấp uy tín. Điện lạnh Long Hào là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại điều hòa cây giá rẻ. Tại đây chúng tôi thu mua những chiếc điều hòa cây đã qua sử dụng, sửa chữa tân trang lại mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm như mới.

Địa chỉ cung cấp điều hòa cây uy tín Long Hào

Địa chỉ cung cấp điều hòa cây uy tín Long Hào

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh và cho thuê điều hòa tổ chức sự kiện. Điện lạnh Long Hào cam kết không phải để khách hàng phải thất vọng.

Hy vọng rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được cho mọi khách hàng. Giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn điều hòa cây cũ phù hợp với nhu cầu của mình.

Hotline: 0917749172
zalo