0
Tin tức

Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ tại nhà hàng

Kho lạnh cũ giá rẻ được xem là giải pháp nhằm tối ưu lợi ích kinh tế tại các nhà hàng giúp bảo quản thực phẩm, thủy sản,... được sử dụng lâu dài, giữ nguyên vẹn được hàm lượng chất ban đầu. Vậy khi lắp đặt những kho lạnh này cần lưu ý những điểm nào? Hãy cùng điện lạnh Long Hào điểm qua những điểm đáng chú ý dưới đây nhé.

Nhà hàng cần có lưu ý gì khi lắp đặt kho lạnh cũ

Nhà hàng cần có lưu ý gì khi lắp đặt kho lạnh cũ

Ưu - nhược điểm của kho lạnh cũ giá rẻ

Kho lạnh cũ giá rẻ có ưu điểm hàng đầu chính là tiết kiệm chi phí cho các nhà hàng. Đây là vấn đề quan tâm hàng đầu của bất kỳ một cơ sở kinh doanh nào, bởi thay vì bỏ ra một khoản tiền lớn để lắp đặt kho lạnh mới thì kho lạnh cũ giá chỉ bằng một nửa. Bên cạnh đó,  nếu lựa chọn được một kho lạnh cũ chất lượng, các hệ thống vận hành còn đảm bảo mức làm lạnh tiêu chuẩn sẽ giúp thực phẩm luôn tươi ngon, mang lại lợi ích kinh tế lâu dài.

Ưu - nhược điểm của kho lạnh giá rẻ

Ưu - nhược điểm của kho lạnh giá rẻ

Tuy nhiên, việc sử dụng kho lạnh cũ cũng mang lại một vài nhược điểm như: Tiêu tốn điện năng hơn bởi những kho lạnh này đã cũ. Bên cạnh đó, do là kho lạnh cũ nên các thiết bị đều cũ và hoạt động có phần ồn hơn so với máy mới, máy hoạt động đôi lúc không ổn định. Chính vì vậy, để bảo quản thực phẩm tươi mới mà muốn tiết kiệm một phần chi phí hãy luôn hướng đến việc lựa chọn kho lạnh chất lượng cùng hiệu quả làm lạnh tốt.

>>> Bài viết tham khảo:  Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ tại nhà hàng

Nên lắp đặt kho lạnh mới hay chọn kho lạnh cũ giá rẻ

Với những nhà hàng không có nhu cầu lắp đặt kho lạnh mới hoàn toàn thì giải pháp lắp đặt kho lạnh cũ giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cũng là điều đáng để cân nhắc. Hầu hết, các nhà hàng khi mở ra kinh doanh luôn muốn giảm thiểu chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả cao mà cũng tránh được nhiều rủi ro. Các kho lạnh cũ, mang lại hiệu quả tốt, tuy nhiên cũng khiến nhiều nhà kinh doanh phải đau đầu về việc hoạt động thất thường.

Nên chọn kho lạnh giá rẻ hay lắp đặt kho lạnh mới hoàn toàn

Nên chọn kho lạnh giá rẻ hay lắp đặt kho lạnh mới hoàn toàn

Theo kinh nghiệm của điện lạnh Long Hào, việc sử dụng kho lạnh cũ cũng là điều đáng cân nhắc, thay vì phải bỏ ra một khoản gấp đôi, gấp ba để lắp đặt kho lạnh mới. Quan trọng nhất, các nhà kinh doanh phải lựa chọn được cơ sở mua uy tín, chất lượng cùng với chính sách bảo hành tốt. Nếu mức chi tiêu có hạn, các chủ nhà hàng hãy chọn một đơn vị mua bán kho lạnh cũ uy tín để tiết kiệm tối đa chi phí. Còn nếu chi tiêu dư giả, nhà hàng cũng hãy cân nhắc lắp đặt một kho lạnh mới nhé.

Nhà hàng cần lưu ý gì khi chọn kho lạnh cũ

Các chủ nhà hàng cần cân nhắc giữa nhu cầu bảo quản thực phẩm và lợi ích kinh tế lâu dài để đưa đến lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là một vài lưu ý mà điện lạnh Long Hào đã tổng hợp để bạn có thể lựa chọn được kho lạnh cũ giá rẻ chất lượng:

  • Diện tích, kích thước kho lạnh đảm bảo phù hợp với khối lượng sản phẩm cũng như hàng hóa cần bảo quản.
  • Việc chọn kho panel hay kho xây dựng cũng phải phù hợp với nhu cầu. Kho panel có cách xếp gọn gàng, tiện lợi trong quá trình lắp đặt và tháo dỡ. Còn kho xây dựng thì hình thức không được đẹp, cũng khó lắp đặt, khó tháo dỡ. 

Kho lạnh làm từ các tấm panel sẽ tiện lợi hơn

Kho lạnh làm từ các tấm panel sẽ tiện lợi hơn

  • Kho lạnh phải đảm bảo sự thuận tiện trong việc bốc dỡ hàng hóa nhanh, không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
  • Quá trình hoạt động của kho lạnh có đảm bảo hoạt động tốt hay không, tiếng ồn có quá lớn không hay các thiết bị trong kho lạnh có quá cũ kỹ hay không.

Và quan trọng hơn cả, hãy chọn lựa được đơn vị cung cấp kho lạnh cũ giá rẻ uy tín. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn các sản phẩm điện lạnh, hãy nhờ đến bạn bè hoặc người thân có chuyên môn để được tư vấn.

Hãy nhờ đến người có kinh nghiệm về kho lạnh tư vấn

Hãy nhờ đến người có kinh nghiệm về kho lạnh tư vấn

>>> Tham khảo thêm về các dịch vụ khác của Điện lạnh Long Hào:  https://dienlanhlonghao.com/thanh-ly-dieu-hoa-nha-hang-nha-xuong

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của điện lạnh Long Hào đã giúp bạn đưa ra được lựa chọn xem nên lựa chọn một kho lạnh cũ giá rẻ hay lắp đặt một kho lạnh mới. Những lưu ý khi lắp đặt kho lạnh cũng mong giúp bạn bỏ túi thêm được kinh nghiệm lựa chọn kho lạnh chất lượng. 

Hotline: 0912048842
zalo