0
Tin tức

Nhiệt độ ở bể cá vô cùng quan trọng - Tìm hiểu về máy làm lạnh bể cá cũ giá tốt

Bạn là chủ của nhà hàng hải sản, chủ của cửa hàng bán cá cảnh hay là người có đam mê chơi cá cảnh. Bạn muốn cá của mình phát triển khỏe mạnh nhất. Cùng tham khảo bài viết: Nhiệt độ ở bể cá vô cùng quan trọng - Tìm hiểu về máy làm lạnh bể cá cũ giá tốt của Điện lạnh Long Hào chúng tôi nhé!

Máy làm lạnh nước bể cá là gì?

Máy làm lạnh bể cá có tên gọi khác là là máy làm lạnh Water chiller. Đây là một thiết bị giúp cung cấp lượng nhiệt để làm lạnh nước cung cấp nước cho bể cá. Thiết bị này có tác dụng duy trì và đảm bảo cho sự sống của loài cá được ổn định hơn. Có thể nói, đây là giải pháp tuyệt vời đối với các nhà hàng hải sản tươi sống, cửa hàng kinh doanh cá, hay các gia đình chơi cá cảnh khi mà nhiệt độ xung quanh phòng quá cao, làm ảnh hưởng đến sự sống của loài cá.

Nhiệt độ tiêu chuẩn ở bể cá

Nhiệt độ, ánh sáng, nguồn nước là ba yếu tố chính giúp cho cá luôn khỏe mạnh. Do vậy mà nhiệt độ trong nước phải đảm bảo thì cá mới có thể sống khỏe mạnh. Các loại cá sống tại môi trường khác nhau sẽ cần một mức nhiệt phù hợp để sinh sống khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các loại cá đều có chung nhiệt độ thích hợp nhất để sinh sống là 25-28 độ C. Cá sẽ rất nhạy cảm đối với vấn đề nhiệt độ của nước. Nhìn chung hầu hết đến 90% cá sẽ tử vong khi sống ở những nơi có nhiệt độ cao trên 30 độ và sẽ chỉ tử vong 10% nếu sống ở nhiệt độ thấp dưới 15 độ. Do vậy sử dụng nhiệt độ máy làm lạnh bể cá để làm lạnh nguồn nước sẽ đảm bảo cho cá sống sót khoẻ mạnh.

Ứng dụng của máy làm lạnh nước bể cá

Rất nhiều người nhầm lẫn và nghĩ rằng máy làm lạnh bể cá chỉ sử dụng cho những loài cá từ các vùng ôn đới hay vùng cực bắc của thế giới khi đem đến Việt Nam. Nhưng những suy nghĩ ấy hoàn toàn sai. Kể cả những loài cá cận nhiệt đới có thể sống trong nhiệt độ từ 18-25 độ C cũng sẽ bị ảnh hưởng khi nhiệt độ lên đến 30 độ C. Những địa điểm ứng dụng của máy làm lạnh bể cá như sau:

- Ứng dụng tại các cửa hàng bán cá cảnh: Các cửa hàng bán cá cảnh sẽ có rất nhiều loại cá, sử dụng thiết bị này sẽ duy trì sự sống khoẻ mạnh cho sinh vật này, không gây tổn thất cho cửa hàng.

- Ứng dụng tại các gia đình: Đối với những gia đình có thú vui chơi các cảnh, việc sử dụng một thiết bị làm mát sẽ giảm bớt nhiệt độ nóng từ không khí, máy bơm và đèn điện.

- Sử dụng tại các cửa hàng bán hải sản tươi sống: Hầu hết trong hồ cá tại các nhà hàng bán hải sản tươi sống đều sử dụng thiết bị này để đảm bảo cho hải sản sống khỏe mạnh.

Có thể bạn quan tâm:

Điện Lạnh Long Hào - Thu mua bán cũ máy làm lạnh bể cá

Điện lạnh Long Hào là đơn vị chuyên thu mua đồ điện tử, điện lạnh cũ nói chung và thu mua bán máy nhiệt độ bể cá cũ nói riêng uy tín nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn một sản phẩm đã qua sử dụng chất lượng với mức giá phải chăng nhất trên thị trường thu mua đồ cũ hiện nay.

Trên đây là thông tin về: Nhiệt độ ở bể cá vô cùng quan trọng - Tìm hiểu về máy làm lạnh bể cá cũ giá tốt. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có thêm những hiểu đối với các giải pháp cho bể cá nhà hàng của bạn.

Hotline: 0917749172
zalo