0
Tin tức

Top 4 lý do nên sử dụng máy điều hòa bể hải sản của Long Hào

Máy điều hòa bể hải sản hay hồ nuôi cá là một thiết bị vô cùng quan trọng, không thể thiếu của bất kỳ nhà hàng hải sản tươi sống nào. Bởi, chúng giúp mang đến một môi trường sống với nhiệt độ lý tưởng để các loại hải sản duy trì được sự sống và sinh trưởng. Dưới đây là những lý do bạn nhất định phải sở hữu cho mình chiếc máy điều hòa hải sản tại Long Hào.

Tại sao nên lắp đặt máy điều hòa bể hải sản

Có nhiều người luôn đặt câu hỏi “Lắp đặt máy điều hòa bể hải sản có thực sự cần thiết không?”. Câu trả lời dành cho bạn chắc chắn là có, bởi những chiếc máy điều hòa sẽ mang lại nhiều lợi ích như: 

  • Đảm bảo nguồn hải sản cho nhà hàng luôn sẵn sàng, tươi ngon và đa dạng.

Tại sao nên lắp đặt máy điều hòa bể hải sản

Tại sao nên lắp đặt máy điều hòa bể hải sản

  • Các loài hải sản không thể phát triển cũng như sống ở nhiệt độ bình thường được mà có thể bị ốm yếu hoặc chết. Điều hòa có nhiệt độ nước phù hợp cho từng loại hải sản sinh sống tốt nhất.
  • Bên cạnh tác dụng tăng nhiệt độ thì điều hòa còn giúp hòa tan oxi tốt hơn. 

Các loại máy điều hòa bể hải sản phổ biến

Hiện nay có 2 loại máy điều hòa bể hải sản phổ biến với những ưu điểm riêng biệt. Cụ thể

Máy điều hòa bể hải sản dàn nóng - lạnh riêng biệt

Máy điều hòa loại dàn nóng và dàn lạnh tách biệt phù hợp cho những không gian nhỏ, hẹp như nhà hàng ở phố. Ưu điểm phải kể đến của chúng gồm

  • Vì dàn nóng đặt bên ngoài nên môi trường bên trong nhà hàng không bị nóng
  • Máy điều hòa loại rời chạy bền và không gây ồn.

Máy điều hòa bể hải sản tách biệt

Máy điều hòa bể hải sản tách biệt

  • Lắp đặt máy điều hòa riêng biệt rất gọn gàng nên mang lại thẩm mỹ cao.
  • Việc sửa chữa bảo trì cho nhà hàng cũng dễ dàng hơn.

>>> Có liên quan:  https://dienlanhlonghao.com/may-lam-lanh-nuoc-nuoi-hai-san

Máy điều hòa bể hải sản nguyên khối

Máy điều hòa bể hải sản nguyên khối là loại máy được kết hợp dàn nóng- lạnh chung một khối giúp thuận tiện trong việc vận chuyển hay dễ dàng lắp đặt máy. Ngoài ra chúng cũng có nhiều ưu điểm khác đi kèm như:

  • Những chiếc máy có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi
  • Bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí nếu cần thiết

Sử dụng máy điều hòa nguyên khối dễ dàng di chuyển

Sử dụng máy điều hòa nguyên khối dễ dàng di chuyển

  • Giá thành của những chiếc máy nguyên khối rẻ hơn so với máy điều hòa tách biệt.

Top 4 lý do nên sử dụng máy điều hòa bể hải sản của Long Hào

Điện lạnh Long Hào là đơn vị lắp đặt, mua bán máy điều hòa bể hải sản cũ - mới hàng đầu tại miền Bắc. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, lắp đặt cũng như sửa chữa ngành lạnh. Sở dĩ, các khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ lắp đặt máy điều hòa bể cá của chúng tôi vì 4 lý do nổi bật sau đây

Kỹ thuật viên giỏi

Đây là yếu tố cốt lõi nhất khi lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt, sửa chữa máy điều hòa. Nhân viên kỹ thuật của Long Hào sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, đào tạo bài bản và cẩn thận cũng như vô cùng nhiệt tình và tận tâm.

Kỹ thuật viên Long Hào chuyên nghiệp

Kỹ thuật viên Long Hào chuyên nghiệp

Máy điều hòa bể hải sản chất lượng

Toàn bộ máy điều hòa của chúng tôi dù là hàng cũ cũng luôn được đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng định kỳ khiến luôn bền đẹp như mới. Quan trọng là chất lượng luôn được chúng tôi chú trọng nên khách hàng luôn an tâm để sử dụng.

Thời gian phục vụ nhanh chóng

Nhờ đội ngũ kỹ thuật đông đảo cũng như thói quen làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Có mặt tại nhà bạn chỉ sau 30’, phục vụ 24/7 kể cả sau giờ hành chính hay cuối tuần và lễ tết.

Chi phí lắp đặt - sửa chữa hợp lý

Chi phí sửa chữa là vấn đề mà chúng tôi luôn rõ ràng và minh bạch. Toàn bộ thông tin  sẽ được giám sát chặt chẽ và không để tình trạng gian lận làm ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm.

Bất kỳ khi nào bạn có nhu cầu sử dụng máy điều hòa bể hải sản, hãy liên hệ với điện lạnh Long Hào chúng tôi để được nhiệt tình giải đáp. Long Hào luôn đồng hành cùng các nhà hàng mang đến những phương án tiết kiệm nhất trong kinh doanh.

Hotline: 0917749172
zalo