0
Tin tức

Phân loại các dòng kho lạnh bảo quản - Có nên mua kho lạnh công nghiệp bảo quản cũ?

Ngày nay kho lạnh công nghiệp là một giải pháp vô cùng phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn để bảo quản hàng hóa, sản phẩm của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều loại kho lạnh bảo quản với công dụng và mục đích sử dụng khác nhau. Hôm nay hãy cũng Điện lạnh Long Hào phân loại kho lạnh bảo quản công nghiệp phổ biến trên thị trường để có thể chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Kho lạnh bảo quản là gì?

Kho lạnh bảo quản là một dạng tủ lạnh có kích cỡ lớn có tác dụng bảo quản nhiều thực phẩm hơn, tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ hơn so với nhiều chiếc tủ lạnh và tủ bảo quản. Hơn nữa, chi phí bỏ ra để mua thiết bị này cũng rẻ hơn mua tủ lạnh để bảo quản lượng lớn thực phẩm rất nhiều. Có thể nói đây là một giải pháp hữu hiệu đối với nhà hàng, khách sạn, các khu công nghiệp chế biến, kho xưởng các nhà hàng hải sản và các hộ kinh doanh chuyên cung cấp ra sạch khi mà tủ lạnh, tủ bảo quản không thể đáp ứng được nhu cầu bảo quản và làm lạnh thực phẩm.

Để lựa chọn loại kho lạnh hợp lý nhất với nhu cầu của mình, các bạn cần phải hiểu về các loại kho lạnh bảo quản trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Kho lạnh cấp đông

Đây là loại kho lạnh cấp đông nhanh, sử dụng tại những nơi có yêu cầu về nhiệt độ trung bình từ -35 độ C đến -45độ C. Sử dụng kho lạnh cấp đông để cấp đông nhanh sản phẩm như : Hải sản , các loại thực phẩm tươi sống như: thịt, cá và một số sản phẩm thuộc các ngành nghề đặc thù.

Kho lạnh trữ đông

Kho lạnh lưu trữ đông là một loại kho lạnh bảo quản công nghiệp dùng để lưu trữ thực phẩm đã qua cấp đông hoặc những sản phẩm cần được lưu trữ trong một thời gian ngắn như: thịt, cá, hải sản,...Lưu trữ thực phẩm duy trì ở nhiệt độ trung bình từ -16 độ C đến -20 độ C

Kho lạnh bảo quản mát

Kho lạnh bảo quản mát cũng giống như ngăn mát của tủ lạnh. Với nhiệt độ từ  khoảng 2-8 độ C, có thể lấy gió tươi đều và tăng ẩm, đảm bảo độ tươi cho thực phẩm như: rau , củ quả , thịt sử dụng qua ngày, hàng thực phẩm sơ chế, giò chả , nem chua…

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua kho lạnh công nghiệp bảo quản cũ?

Có nên mua kho lạnh bảo quản cũ hay không? Là câu hỏi mà rất nhiều người còn băn khoăn. Bất cứ một thiết bị nào đi chăng nữa được sử dụng mới vẫn là tốt nhất. Thế nhưng, nếu như bạn có nhu cầu mua kho lạnh nhà hàng để bảo quản một số lượng lớn thực phẩm của mình được tươi ngon và đảm bảo chất lượng nhất nhưng kinh phí để bỏ ra lại khá lớn, bạn không muốn tốn kém nhiều về tài chính để mua mới thì việc sử dụng kho lạnh cũ là một sự lựa chọn nên làm. Bởi khi sử dụng hàng thanh lý sẽ đảm bảo về mặt giá cả sẽ rẻ hơn rất nhiều khi bạn mua mới. Chưa kể nếu biết cách chọn mua và tìm được địa chỉ uy tín cung cấp thì có thể đó sẽ là một món “hời” vì vừa rẻ mà sản phẩm lại vẫn còn mới, chất lượng tốt.

Do vậy, nếu bạn muốn mua kho lạnh đã qua sử dụng tốt nhất hãy tìm mua tại những địa chỉ uy tín. Điện lạnh Long Hào là đơn vị chuyên thu mua bán kho lạnh cũ uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, lắp đặt tại nhà ngay khi nhận được cuộc gọi yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hnagf ngay cả những vị khách kỹ tính nhất.

Vừa rồi là bài viết chia sẻ về: Phân loại các dòng kho lạnh bảo quản - Có nên mua kho lạnh công nghiệp bảo quản cũ? Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Hotline: 0912048842
zalo